Charlie’S Angels | นางฟ้าชาร์ลี (2019)

Charlie’S Angels

Charlie’S Angels

Charlie’S Angels | นางฟ้าชาร์ลี (2019)

Charlie’S Angels นางฟ้าชาร์ลี ในเวอร์ชัน 2019 นี้ คือนักแสดงชุดที่ 4 ของ แฟรนไชส์ Charlie’s Angels อย่างเป็นทางการ ถ้านับจากจุดเริ่มต้นในรูปแบบทีวีซีรีส์เมื่อปี 1976 แล้วก็เว้นช่วงยาวนานมาก  เว็บดูหนังออนไลน์ กว่าจะถูกยกเครื่องมานำเสนอใหม่ในรูปแบบภาพยนตร์ ภาคแรกออกมาในปี 2000 และภาคสองในปี 2003 ก่อนจะกลับมาเป็นทีวีซีรีส์อีกครั้งในปี 2011 แต่เป็นรอบที่เงียบเชียบมากทีวีซีรีส์ 1976 – 1981 วันนี้เราเลยอยากรีวิวภาค 2019 ให้ทุกคนได้ดู

Charlie’S Angels  นางฟ้าชาร์ลี เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ ทีมนางฟ้าชาร์ลีภายใต้การนำของ จอห์น บอสลีย์ ผู้นำ จับตัวจอนนี่ สมิธ ในริโอ เดอ จาเนโร และมอบตัวเขาไปให้เจ้าหน้าที่อเมริกัน หนึ่งปีต่อมา หน่วยงานของเมืองเซนด์ ได้แจ้งว่า เอเลน่า ฮอฟลิน วิศวกรและโปรแกรมเมอร์ ที่จ้างโดยผู้ประกอบการ อเล็กซานเดอร์ บรอค ต้องการเปิดเผยผู้บังคับบัญชาของเธอ เธอรู้ว่าหัวหน้าการพัฒนาของโบรค ปีเตอร์ เฟลมมิ่ง กำลังปกปิดการค้นพบ เกี่ยวกับวิธีการที่อุปกรณ์ประหยัดพลังงานที่เธอช่วยประดิษฐ์ คาลิสโต มีศักยภาพที่จะกระตุ้นการชักที่ตายได้เมื่อถูกใช้ เธอพบกับเอ็ดการ์ “บอสลีย์” ในแฮมเบิร์ก เพื่อส่งผลการค้นพบของเธอ แต่ฆาตกรชื่อฮอดัคซุ่มโจมตีการประชุม และในที่สุดก็ฆ่าเอ็ดการ์ ทิ้งเอเลน่าไว้ให้จมน้ำ

นางฟ้าชาร์ลี

 ผู้คุ้มครองของเอ็ดการ์ เจน คาโน่ ช่วยเธอ และพาเธอไปหา รีเบคก้า บอสลีย์ ด้วยความช่วยเหลือของคู่หูของเธอ ซาบีน่า วิลสัน ระหว่างนั้น จอห์นที่เกษียณจากหน่วยงาน พบว่ารีเบคก้าได้ติดปลูกถ่ายแบบพิเศษของหน่วยงาน โดยที่ไม่รู้ตัวรีเบคก้าได้มอบหมายให้ซาบีน่ากับเจนร่วมกับเอเลน่า เข้าไปบุกเข้าไปในสำนักงานใหญ่ของโบรค เพื่อขโมยต้นแบบของคาลิสโตที่เหลือ ก่อนที่พวกเขาจะสามารถเลียนแบบได้ เอเลน่าเจอมัน แต่ถูกบังคับให้ใช้มันหนี โดยบังเอิญฆ่าหัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัย ราล์ฟ ในระหว่างนั้น หลังจากที่รู้ว่าเฟลมมิ่งเอาตัวต้นแบบอื่นๆ ไป รีเบคก้าตามรอยเขาไปที่อิสตันบูล ที่ที่เจนใช้สายลับเก่าของเธอ ฟาติมา เพื่อหาตัวเขา พวกเขาตามรอยเขาไปยังเหมืองหินที่ห่างไกล ที่ซึ่งสมิธที่ถูกจับกุม ถูกเปิดเผยว่าเป็นผู้ส่งเสริมของเฟลมมิ่ง ในการขายคาลิสโต ฮอดัคก็อยู่ด้วย และฆ่าเฟลมมิ่ง ก่อนที่เทวดาจะเลิกขาย รีเบคก้าหายไปอย่างกะทันหัน ทำให้สมิธกับฮอดัคหนีไปได้พร้อมกับต้นแบบกลับมาที่เซฟเฮ้าส์ของพวกเค้า ซาบิน่าก็เชื่อมั่นว่ารีเบคก้าแอบทำงานต่อต้านหน่วยงาน และหลอกใช้พวกเขา เพื่อขโมยคาลิสโต เพื่อประโยชน์ของเธอเอง ขณะที่สามคนกำลังพิจารณาความสงสัยของซาบีน่า เซฟเฮ้าส์ถูกระเบิด 

รีเบคก้าโผล่มาก็เพื่อที่จะถูกจอห์นยิง คนที่มาช่วยเอเลน่า ซาบิน่าและเจนรอดชีวิต และขอความช่วยเหลือทางการแพทย์จากฟาติมา รีเบคก้าปรากฏตัวอีกครั้งและอธิบายว่าจอห์นเป็นคนทรยศตัวจริง และว่าเขาใช้เวลาหลายสิบปีที่ผ่านมา สร้างเครือข่ายของตัวเองในหน่วยงาน หลังจากที่เขาถูกส่งไป เพื่อสืบทอดชาร์ลีทาวน์เซนด์ผู้ล่วงลับจอห์นพาเอเลน่าไปงานปาร์ตี้ที่ Chamonix ที่เป็นเจ้าภาพของ Brok ซึ่งแสดงให้เห็นตัวเองเป็นเจ้านายเบื้องหลังการพยายามฆ่าเอเลน่า และไม่เป็นที่รู้จักของเขา แผนของจอห์นที่จะใช้อาวุธกับคาลิสโต ใช้เพื่อนร่วมงานของเอเลน่า แลงสตันเป็นตัวประกัน จอห์นบังคับเธอให้โปรแกรมอุปกรณ์ของแคลิสโต เพื่อฆ่าทั้งแลงสตันและตัวเธอเอง ก่อนที่จะออกจากบ้านแต่เรื่องราวจะเป็นไงต่อต้องไปดูกัน

Charlie’S Angels

หลังจากเราชมภาพยนตร์จาก  เว็บดูหนังออนไลน์HD เรารู้สึกผิดหวังเพราะภาคก่อนดีกว่าหลายขุม เหล่านางฟ้าของเธอกับทำได้ไม่ดีเลย ไม่ใช่ว่านักแสดงเล่นไม่ดีนะ เราว่าเหตุการต่างๆ มันดูเบาๆ เรียบๆ อย่างมาก มุขก็เหมือนจะไม่ค่อยขำ โอเค!.. ในหนังมีการหลอกซ้อนหลอกซ้อนหลอก อยู่หลายชั้นทำให้เนื้อเรื่องมันพลิกไปพลิกมาดี ซึ่งแทนที่ผมจะว้าวกับการพลิกไปมาของเหตุการณ์แบบนี้ ผมกลับพูดได้แค่ “อื่ม…อ๋อเหรอ… อืม ดีนะ” แบบค่อนข้างไร้อารมณ์ ฉากสู้เองจะว่ามันส์ก็มันส์ จะว่าไม่มันส์ก็ไม่มันส์ มันเหมือนขาดอะไรไปถ้าจะให้วิเคราะห์ปัญหานี้แบบจริงจังผมว่าอาจอยู่ที่ “บท” คือโครงเรื่องดีนะ แต่รายละเอียดการดำเนินเนื้อเรื่อง การเซ็ตฉาก มันไปไม่ถึงอารมณ์แบบบอกไม่ถูก เรื่องเวอร์ๆ ไม่สมเหตุสมผลบางจุดผมก็จะมองข้ามๆ ไป เพราะเฟรนไชส์นี้จริงๆ มันก็จะมีเว่อร์ๆ เกินจริงเพราะต้องการเน้นสีสันต์อยู่แล้ว แต่มันก็ดูไม่ถึงยังไงไม่รู้ ภาพยนตร์สอบตกในหลายจุดก็ได้แต่หวังว่าหากมีภาคถัดไปจะสนุกว่านี้