Dog | ด็อก เพื่อนกันพันธุ์ห้าว (2022)

Dog

Dog

Dog | ด็อก เพื่อนกันพันธุ์ห้าว (2022)

ถึงเพื่อนที่ซื่อสัตย์ที่สุดในโลก เพื่อนๆ จะนึกถึงเพื่อนของตัวเองคนไหน หรือว่าตัวไหนกันบ้าง?  เรา เพื่อนที่ซื่อสัตย์ที่สุดนั้นเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก สุนัข  ซึ่งใครที่ไม่เคยมีประสบการณ์ในการเลี้ยงน้องมาก่อนคงจะไม่เข้าใจ แต่เราบอกเลยว่า ถ้าเราได้ใช้เวลาอยู่กับเค้า จะรู้สึกและสัมผัสได้เลยว่าสุนัขเป็นสัตว์ที่วิเศษมากจริงๆ วันนี้เราขอแนะนหนังเกี่ยวกับน้องหมาซึ้งๆ ปนเสียงหัวเราะเรื่อง Dog ด็อก เพื่อนกันพันธุ์ห้าว เป็นหนังจาก เว็บดูหนัง ที่ดูแล้วได้ทั้งเสียงหัวเราะและได้เสียงน้ำตา

Dog  ด็อก เพื่อนกันพันธุ์ห้าว  เป็นภาพยนตร์แนว ดราม่า Drama  แจ็คสัน บริกส์ เป็นอดีตทหารสหรัฐอเมริกาที่ทุกข์ทรมานจากโรค PTSD ปัจจุบันเขากำลังทำงานที่ร้านอาหาร แต่กำลังพยายามยื่นคำร้องขอหมุนเวียนในปากีสถาน แต่เนื่องจากเงื่อนไขของเขา เขาจึงถูกมองว่าไม่เหมาะสมสำหรับการบริการ เขาพยายามที่จะเรียกร้องความโปรดปรานแต่ไม่ประสบความสำเร็จบริกส์ได้รับแจ้งว่าอดีตเพื่อนร่วมทีมของเขา ไรลี่ย์ โรดริเกซ ถูกฆ่า ต่อมาในระหว่างการดื่มกับเพื่อนเรนเจอร์ส เขาถูกปฏิเสธคำแนะนำสำหรับการหมุนเวียน ต่อมาบริกส์ถูกเรียกเข้าฟอร์ตลิวอิสเพื่อคุ้มกันสุนัขของไรลี่ย์ ลูลู สุนัขทำงานของกองทัพมัลลินอยส์ชาวเบลเยียม เพื่อเข้าร่วมงานศพของเขาที่น็อกาเลส อริโซน่า หลังจากนั้นบริกส์จะนำลูลูไปยังฐานที่เธอจะถูกตัดขาด เนื่องจากลูลูมีประวัติพฤติกรรมก้าวร้าวกับผู้ดูแลคนอื่นๆ และไม่มีใครเต็มใจที่จะรับเธอเข้ามา ในทางกลับกัน อดีตกัปตันของบริกส์จะแนะนำให้เขาไปทัวร์ต่างประเทศ เมื่อบริกส์พยายามรับเธอเข้ามา ลูลูกระแทกใส่เขาเพราะเขาสัมผัสหูของเธอ ที่ซึ่งเธออ่อนไหว

ด็อก เพื่อนกันพันธุ์ห้าว

บนถนนทางไปแอริโซน่า บริกส์ไปเยี่ยมสนามยิงและเอาปากของลูลูออก เธอหลุดออกจากกรงของเธอและทำลายผ้าบนที่นั่งรถของบริกส์ จากนั้นเขาก็ซื้อไส้กรอกและใส่ยาระงับประสาทเพื่อให้ลูลูหลับได้ ขณะที่เธอหลบหนี บริกส์ขับรถไปยังโอเรกอนและหยุดที่บาร์ที่เขาพยายามที่จะตีผู้หญิงหลายคน แต่ทั้งพฤติกรรมและความประพฤติของผู้หญิงของเขาขับไล่กันและกันขณะที่บริกส์เตรียมขับรถต่อไป เขาตรวจสอบลูลูและถูกพบโดยเพื่อนสองคนคือเบลล่าและโซอี้ ซึ่งมีสุนัขของตัวเองอยู่ด้วย พวกเขาชื่นชมลูลูและเชิญบริกส์กลับไปที่ของพวกเขา ที่ซึ่งพวกเขาเริ่มมีส่วนร่วมในสามคน ลูลูอยู่ในรถและเห่าเสียงดัง ทำให้เพื่อนบ้านต้องตรวจสอบรถของบริกส์และเชื่อว่าลูลูถูกกักตัวไว้ที่นั่นเพื่อเป็นการทารุณกรรม บริกส์ตรวจสอบลูลูและเห็นชายคนนั้นขว้างหินใส่กระจกหน้ารถด้านหลังเพื่อเอาลูลูออกมา แต่เธอวิ่งออกไปโจมตีชายคนนั้นจนกระทั่งบริกส์ดึงลูลูออก เบลล่ากับโซอี้รู้สึกอับอาย และอย่าให้บริกส์อยู่กับพวกเขา

ย้อนกลับไปบนถนน บริกส์คุยกับลูลูและระลึกถึงวิธีที่เธอเคยอ่อนโยนเมื่อไรลี่ย์ยังมีชีวิตอยู่ ลูลูเริ่มปีนออกมาจากด้านหลังรถ ทำให้บริกส์เลี้ยวออกนอกถนน เขาไล่ล่าลูลู ซึ่งจบลงด้วยการวิ่งเข้าไปในบ้าน เมื่อบริกส์ตามเธอเข้ามา เขาถูกเจ้าของบ้านกัสยิงด้วยยาบรรเทาอาการ คิดว่าบริกส์เป็นผู้บุกรุก เขามัดเขาไว้ บริกส์ปลดปล่อยตัวเองและเตรียมโจมตีกัสจนกว่าเขาจะเห็นภรรยาของกัส ทามาร่าดูแลลูลู เนื่องจากเธอมีเท้าบาดเจ็บ เธอให้บริกส์กินในขณะที่เธอดูแลลูลู บริกส์และกัสพูดคุยเกี่ยวกับความเข้าใจผิดและดูหนังสือเล่มเล็กที่บริกส์พกพาไปด้วยข้อมูลเกี่ยวกับลูลู รวมถึงภาพสมัยของเธอในตะวันออกกลาง หลังจากที่ลูลูได้รับการรักษา ทามาร่าให้บริกส์ อายาฮัวสก้า และการอภิปรายของพวกเขาเผยให้เห็นว่าบริกส์มีลูกสาวอายุ 3 ขวบชื่อแซมที่เขาไม่ได้เห็นมานานแล้ว บริกส์กลับไปที่ถนนและหยุดที่โรงแรมที่เขาแสร้งทำเป็นทหารผ่านศึกตาบอดที่มีลูลูเป็นสุนัขตาเห็นของเขา และเขาได้รับห้องฟรี เขาใช้เวลาอาบน้ำให้ลูลูแม้ว่าเธอจะเกลียดก็ตาม

Dog

น่าสนใจดีสำหรับหนังจาก เว็บดูหนังHD  โดยภาพรวมแล้ว สอบผ่านนะ งานกำกับผลงานชิ้นแรกของ แชนนิ่ง เททั่ม ที่แม้ว่าจะเป็นการกำกับร่วม อาจจะมีบางองค์ประกอบที่ยังต้องไปปรับแก้อยู่บ้าง แต่เป็นการออกสตาร์ทที่ค่อนข้างน่าพอใจ พอจะเห็นเส้นทางในอีกบทบาทหนึ่งของเขาในวงการฮอลลิวูดนี้แล้ว แม้ว่าตัวหนังจะเบาๆ ไม่มีพิษภัยใดๆ แต่หนังก็ฝากเอาไว้ด้วยแง่คิดดีๆ แบบไม่รู้ตัว ที่ได้มาจากการเดินทางระหว่างคนกับสัตว์บนเส้นทางครั้งนี้… ประทับใจแน่นอน