Kingsman 1 The Secret Service | คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์ (2014)

Kingsman 1 The Secret Service

Kingsman 1 The Secret Service

Kingsman 1 The Secret Service | คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์ (2014)

เวลาเรา ดูหนังฟรีออนไลน์ แนวสายลับเราก็จะลุ้นไปกับปฏิบัติการลับของเหล่าสปาย ที่จะทำให้คอหนังนั่งไม่ติดเก้าอี้กับการเอาใจช่วยในภารกิจต่างๆ ที่ไม่ได้มีเพียงแค่ฉากแอ็คชั่นมันๆ ยังมีการไล่ล่า เฉือนคมกันด้วยไหวพริบ สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังสายลับสนุกๆ ไว้ดู Kingsman 1 The Secret Service  คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์ น่าจะติบโจทย์ได้ดี

Kingsman 1 The Secret Service  คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์ เป็นภาพยนตร์แนว  แอคชั่น Action ระหว่างปฏิบัติการในตะวันออกกลาง สายลับลี อันวิน ผู้สมัครสายลับตำแหน่ง “ลานเซลอต” ได้สละชีวิตเพื่อปกป้องสายลับคนอื่นๆ แฮร์รี ฮาร์ท หรือ “กาลาฮัด” หนึ่งในสายลับที่อยู่ในเหตุการณ์ได้มอบเหรียญกล้าหาญให้แก่มิเชลและเอ็กซี ภรรยาและลูกชายของลีและบอกกับครอบครัวเธอว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องการความช่วยเหลือ ให้ใช้เบอร์โทรศัพท์บนเหรียญโทรหาเขา 17 ปีต่อมา ศาสตราจารย์ เจมส์ อาร์โนลด์ถูกลักพาตัวโดยมหาเศรษฐี ริชมอนด์ วาเลนไทน์ “ลานเซลอต” หนึ่งในเพื่อนสายลับของฮาร์ทบุกเข้าไปช่วยอาร์โนลด์ แต่กลับถูกกาเซล ลูกน้องของวาเลนไทน์ฆ่าตาย วาเลนไทน์ได้พบกับผู้นำประเทศและบุคคลสำคัญหลายคน และมีแผนจะแจกจ่ายซิมการ์ดที่โทรและใช้อินเทอร์เน็ตได้ฟรีตลอดชีพแก่คนทั่วไป

คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์

เวลานั้นเอง ฮาร์ทได้พบความเกี่ยวข้องระหว่างวาเลนไทน์กับการหายตัวไปของบุคคลสำคัญหลายคน เขาตามไปจนพบอาร์โนลด์และสอบถาม แต่อาร์โนลด์ถูกไมโครชิพในสมองระเบิดจนเสียชีวิต ฮาร์ทจึงเข้าหาวาเลนไทน์แทนด้วยการปลอมตัวเป็นเศรษฐีเพื่อสืบหาเบื้องหลังของแผนการที่ลอนดอน เอ็กซี อันวินเป็นวัยรุ่นที่อาศัยอยู่กับมิเชล ผู้เป็นแม่ น้องสาวต่างพ่อและดีน พ่อเลี้ยงที่เขาไม่ชอบ เอ็กซีออกจากการฝึกนาวิกโยธินและใช้ชีวิตอย่างไร้จุดหมาย วันหนึ่งเขาถูกจับข้อหาขโมยรถ จึงโทรหาเจ้าของเบอร์โทรศัพท์บนเหรียญ ฮาร์ทมาประกันตัวเขาและบอกว่าพ่อของเอ็กซีทำงานให้กับองค์การสายลับ “คิงส์แมน” ฮาร์ทชวนเขาให้มาร่วมการทดสอบเพื่อหาสายลับ “ลานเซลอต” คนใหม่ แต่เขาสอบตกในการทดสอบสุดท้าย โรซี ผู้เข้าทดสอบอีกคนหนึ่งได้รับตำแหน่งลานเซลอตคนใหม่แทน

ต่อมาฮาร์ทได้ไปที่โบสถ์แห่งหนึ่งซึ่งวาเลนไทน์ใช้ทำการทดสอบ เขาปล่อยสัญญาณไปที่ซิมการ์ด ทำให้ทุกคนในโบสถ์รวมถึงฮาร์ทเกิดอาการคลุ้มคลั่งและฆ่ากันเอง สุดท้ายฮาร์ทซึ่งเป็นผู้รอดชีวิตคนเดียวออกมาพบกับวาเลนไทน์ และถูกวาเลนไทน์ยิงที่ศีรษะหลังเปิดเผยแผนการทั้งหมดเอ็กซีกลับไปที่ศูนย์บัญชาการคิงส์แมน และพบว่าอาร์เธอร์ ผู้นำคิงส์แมนเป็นพวกกับวาเลนไทน์ อาร์เธอร์อธิบายว่า วาเลนไทน์จะปล่อยสัญญาณไปที่ซิมการ์ดเพื่อให้มนุษย์ทั่วโลกคลุ้มคลั่งและฆ่ากันเอง จนเหลือแต่คนที่เขาเลือกจะให้อยู่ต่อ อาร์เธอร์พยายามจะฆ่าเอ็กซีด้วยบรั่นดีผสมยาพิษ แต่เอ็กซีรู้ทันจึงสลับแก้ว ทำให้อาร์เธอร์ตาย เอ็กซีร่วมมือกับเมอร์ลินและโรซี โดยโรซีจะขึ้นไปยิงดาวเทียมของวาเลนไทน์ก่อนที่มันจะปล่อยสัญญาณ ส่วนเอ็กซีและเมอร์ลินจะบุกไปที่ฐานทัพของวาเลนไทน์ แม้โรซีจะทำลายดาวเทียมได้สำเร็จ แต่วาเลนไทน์ก็ใช้ดาวเทียมสำรองปล่อยสัญญาณ ทำให้ทั้งโลกเกิดความวุ่นวาย เมอร์ลินแฮคเข้าระบบเพื่อก่อกวนสัญญาณแล้วจัดการกับทุกคนที่ร่วมแผนการกับวาเลนไทน์ ส่วนเอ็กซีต่อสู้กับกาเซลและฆ่าทั้งกาเซลและวาเลนไทน์ได้สำเร็จหรือไม่ต้องไปดูกัน

Kingsman 1 The Secret Service

พอเรา ดูหนังฟรีออนไลน์HD จบบอกเลยเราชอบเรื่องนี้มาก และไม่อยากให้คนที่ได้เห็นรีวิวนี้พลาดหนังเรื่องนี้ ขอย้ำไปดูได้ไปดูเหอะ นานๆ ชาติจะได้ดูหนังที่สนุกจนก้นไม่ติดเบาะขนาดนี้ หนังมันเท่ มันเกร๋ มันดราม่า มันสร้างสรรค์ มันครบรส มันไม่ใช่รอมคอม แต่มันคือหนังแอคชั่นอะเธอ ดังนั้นมันไม่ยากที่เธอจะรักตัวละคร เอาใจช่วยสุดๆ พอถึงฉากที่ลุ้นระทีก… หัวใจก็เต้นตึกๆ หนังมีช่องให้เล่นเยอะ เราว่ามันเป็นหนังสายลับแนวใหม่ที่น่ารักมากนะ คือมันมีการแซวๆ หนังสปายรุ่นพี่ไว้ประมาณนึง งานภาพ การตัดต่อก็มีเอกลักษ์เฉพาะตัวมากจนมันส่งเสริมหนังได้ดี ยังไงใครชอบหนังสายลับก็ควรดู