Magic Magic | วันหลอก คืนหลอน (2013)

Magic Magic

Magic Magic

Magic Magic | วันหลอก คืนหลอน (2013)

วันนี้เราจะมาแนะนำหนังทริลเลอร์เชิงจิตวิทยา ลึกลับ ระทึกขวัญ สยองขวัญ ดีๆ สนุกๆ มันส์ๆ ที่ไม่ควรพลาด ซึ่งหนังแนวนี้มักทำให้คนดูรู้สึกสับสนน่าค้นหา รู้สึกจิตๆ หลอนๆ ผวา ระทึก ตื่นเต้น และบางครั้งตอนจบหักมุมจนคุณต้องอึ้งปากค้างกับเรื่อง Magic Magic  วันหลอก คืนหลอน บอกเลยดูหนังจาก เว็บหนังHD เรื่องนี้แล้วประทับใจนะ

Magic Magic  วันหลอก คืนหลอน เป็นภาพยนตร์แนว สยองขวัญ Horror อลิเซีย (วัดจูโน่) เดินทางนอกสหรัฐอเมริกาเป็นครั้งแรกมาถึงชิลีซึ่งญาติของเธอ ซาร่า (เอมิลี่ บราวน์นิ่ง) กำลังศึกษาอยู่ เพื่อเดินทางไปเที่ยวกับแฟนของซาร่า อากัสติน (อากัสติน ซิลวา) รวมทั้งน้องสาวของเขา บาร์บาร่า (คาตาลิน่า แซนดิโน่ โมเรโน่) และเพื่อนของเขา บรินค์ (ไมเคิล เซร่า) อย่างไรก็ตาม ซาร่าได้รับโทรศัพท์ในไม่ช้าซึ่งทำให้นึกถึงการสอบที่สำคัญที่เธอไม่สามารถพลาด อลิเซียกังวลเกี่ยวกับการถูกทิ้งไว้คนเดียวกับกลุ่มเพื่อนของซาร่า แต่มั่นใจว่าซาร่าจะกลับมาในอีกหนึ่งวันเท่านั้น เธอจากไป ขณะที่ส่วนที่เหลือของกลุ่มยังคงไปยังเกาะที่พวกเขาจะพักเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดหลายอย่างตลอดการเดินทางส่งผลให้อลิเซียเริ่มกังวลว่าบาร์บาราจะหงุดหงิดกับการปรากฏตัวของเธอ ในที่สุดพวกเขาก็มาถึงเกาะแห่งนี้ ซึ่งอลิเซียเริ่มโดดเดี่ยวมากขึ้นเนื่องจากขาดสัญญาณโทรศัพท์ในการเข้าถึงซาร่า และพฤติกรรมของบรินค์ ซึ่งเธอพบว่าตัวเองมีสมาธิและเป็นปฏิปักษ์ เนื่องจากนอนไม่ค่อยหลับ 

วันหลอก คืนหลอน

อากัสตินจึงเชิญเธอไปเดินเล่นในเช้าวันรุ่งขึ้น ที่ซึ่งเธอเริ่มหงุดหงิดหลังจากบริงค์ฆ่าแมคอว์ด้วยปืนไรเฟิลอากาศที่เขานำมาด้วย เธอวิ่งหนีเข้าไปในเนินเขาและพบสัญญาณโทรศัพท์ที่จะโทรหาซาร่า ซึ่งบอกว่าเธอจะต้องอยู่ในเมืองอีกหนึ่งวัน อลิเซียรู้สึกหงุดหงิด เรียกกลุ่มว่า “ซาดิสต์” แต่สัญญาณตายก่อนที่ซาร่าจะตอบสนองได้ อลิเซียกลับไปที่อากัสตินและบรินค์ และยังพบสุนัขแกะที่หลงทาง ซึ่งเธอมีความสุขเลี้ยงจนกระทั่งเธอตระหนักว่ามันกำลังฮัมพ์ขาของเธอ เธอกลับมาด้วยความขยะแขยงและบรินค์หัวเราะขณะที่อากัสตินไล่ล่าสุนัขออกไปต่อมาในคืนนั้น อลิเซียยังคงถูกบรินค์เยาะเย้ยเกี่ยวกับเหตุการณ์นั้น เขาเริ่มเล่นมวยปล้ำกับเธอจนกระทั่งเธอกลัวและเตะจมูกเขา อลิเซียรู้สึกไม่สบายใจมากขึ้นเรื่อยๆ ที่รู้สึกไม่พอใจและอับอายต่อกลุ่ม เธอสามารถโทรหาซาร่าได้อย่างน้ำตาไหลอีกครั้ง ซึ่งมาถึงเกาะในวันถัดไปและพูดคุยกับอลิเซียเป็นการส่วนตัว อลิเซียอ้างอิงถึงโทรศัพท์จากคืนก่อน แต่ซาร่าบอกว่าเธอไม่ได้รับโทรศัพท์จากเธอ

ในการสนทนาที่กระซิบ ซาร่าเปิดเผยว่าเธอไม่จำเป็นต้องสอบแต่ทำแท้ง กลุ่มตัดสินใจที่จะดำน้ำหน้าผาลงในน้ำในช่วงปลายวันนั้น อากัสติน บรินค์ และซาร่าทุกคนสามารถดำน้ำได้ แต่อลิเซียเริ่มกลัวการกระโดดมาก สุดท้ายแล้ว เธอมีอาการหมุนเวียน และถูกนำกลับไปที่กระท่อม ซาร่ากังวลว่าอลิเซียดูไม่ค่อยดีเนื่องจากขาดการนอนหลับ แต่กลุ่มไม่ได้ให้ความสนใจมากนัก คืนนั้น อากัสตินแสดงให้เห็นถึงการสะกดจิตต่ออลิเซีย ซึ่งพวกเขาคิดว่าเริ่มผ่อนคลายเมื่อเธอทำหน้าที่ที่บรินค์สั่งให้เธอทำอย่างเล่นๆ อย่างไรก็ตาม เธอหลุดออกจากเทรนซ์ของเธอเมื่อเขาบอกเธอให้เอามือของเธอวางในเตาผิงและเธอเผาตัวเองซาร่าพาอลิเซียไปนอนหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและออกไปกับอากัสติน อย่างไรก็ตาม อลิเซียเริ่มมีอาการหลอนของซาร่าและบริงค์ในห้อง ในตอนกลางคืน เธอเดินไปรอบ ๆ บ้านและได้ยินเสียงของคนอื่น ๆ พูดถึงเธออย่างดูหมิ่น แต่พบว่าบริงค์หลับเมื่อเธอสืบสวน ในห้องของเขา เธอพบปืนไรเฟิลอากาศและเล็งไปที่เขาชั่วขณะ ก่อนที่จะดึงกางเกงของเธอลงและปลุกเขาขึ้นมาโดยบังคับใบหน้าของเขาเข้าไปในช่องคลอดของเธอและจากไป

Magic Magic

หนังจาก เว็บหนัง เรื่องนี้เมื่อดูเสร็จน่าจะแบ่งได้ 2 ประเภทคือ ไม่ชอบไปเลยก็เกลียดไปเลย แต่ส่วนตัวแล้วค่อนข้างชอบ หนังมีมุมกล้องที่น่าสนใจ เป็นหนังที่ไม่ค่อยมีความเงียบถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงที่ไม่มีบทสนทนาก็ตาม เพราะจะมีเสียงดนตรีและเสียงสภาวะแวดล้อมอื่นๆ อยู่ตลอดเวลาซึ่งเข้ากับหนังได้ดีมากและบ่งบอกถึงสภาพอารมณ์จิตใจของตัวละคร จังหวะการนำเสนอน่าติดตามไม่น่าเบื่อ ออกแบบตัวละครนิสัยสุดไปทุกทาง ไม่ค่อยมีความเป็นตรงกลาง ไม่เก็บตัวไปเลยก็เป็นห่วงเป็นใยไปเหลือเกิน หรือไม่ก็น่ารำคาญไปเลย ค่อนข้างชอบที่ออกแบบตัวละครบางตัวได้ creepy ดี