Not Another Teen Movie | ไม่ไหวแล้ว หนังหยองๆ หวีดๆ (2001)

Not Another Teen Movie

Not Another Teen Movie

Not Another Teen Movie | ไม่ไหวแล้ว หนังหยองๆ หวีดๆ (2001)

หนังล้อเลียน หรือ Spoof Film เป็นแนวหนังที่ได้รับความนิยม ซึ่งก็คือแนวที่ผู้กำกับอยากจับกระแสไม่ว่าเหตุการณ์ดังหรือหนังที่ถูกพูดถึงในเวลานั้น มาล้อเลียน บางเรื่องก็ล้อเลียน เพราะอยากสดุดีในความชื่นชอบ แบบล้อบูชาครูอะไรทำนองนั้น ซึ่งมีบางเรื่องล้อเอามัน ไม่เน้นเรื่องราว หรือ บางเรื่องเล่าพลิกจากต้นฉบับ แต่ยำความฮาชนิดลั่นบ้านก็มีเลยทีเดียว Not Another Teen Movie  ไม่ไหวแล้ว หนังหยองๆ หวีดๆ ก็เป็นหนังแนวนี้ที่หาดูได้จาก เว็บหนังHD ที่น่าสนใจอยู่

Not Another Teen Movie  ไม่ไหวแล้ว หนังหยองๆ หวีดๆ  เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy ในชุมชนโรงเรียนมัธยม ของโรงเรียนมัธยมจอห์น ฮิวส์ ในแคลิฟอร์เนียใต้ พริสซิลล่า หัวหน้าเชียร์ลีดเดอร์ แยกจากดาราฟุตบอลของเธอ แต่แฟนที่ขี้เกียจ เจค ไวเลอร์ ค้นพบว่าตอนนี้เธอกำลังเดทกับเลสที่ขี้อายและแปลกประหลาดเพื่อแก้แค้นเขา หนึ่งในเพื่อนของเจค ออสติน พนันกับเขาว่าจะเปลี่ยนเจนนี่ บริกส์ “สาวที่ดื้อรั้นอย่างไม่เหมือนใคร” เป็นราชินีงานพรอมเจคพยายามที่จะขึ้นศาลเจนนี่ แต่เผชิญกับความทุกข์ยากจากแคทเธอรีน น้องสาวของเขาเองซึ่งถูกดึงดูดทางเพศจากเขา ผู้ชื่นชมและเพื่อนสนิทของเจนนี่ ริคกี้ ลิปแมน และความทรงจำจากอาชีพฟุตบอลที่ผ่านมาของเขา แคทเธอรีนในที่สุดก็ช่วยเขาโดยการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ของเจนนี่อย่าง “รุนแรง” (เพียงแค่ถอดแว่นตาและหางม้าของเธอออก) ทันทีที่ทำให้เธองดงามอย่างสิ้นเชิง

ไม่ไหวแล้ว หนังหยองๆ หวีดๆ

ขณะเดียวกัน มิทช์ น้องชายของเจนนี่และเพื่อนของเขา อ็อกซ์และบรูซ ทำข้อตกลงที่จะสูญเสียความบริสุทธิ์ของพวกเขาโดยการสำเร็จการศึกษาแม้ว่ายังคงเป็นนักศึกษาปีที่ 1 มิทช์พยายามที่จะสร้างความประทับใจให้กับความหลงใหลของเขา อแมนด้า เบ็คเกอร์ ด้วยจดหมายรัก บรูซบอกว่าเขาไม่มีโอกาสกับเธอ พูดว่า “ฝันต่อไป!” ขณะที่งานพรอมใกล้เข้ามา เจคกลายเป็นที่รู้จักกันว่าล้มเหลวในการนำทีมฟุตบอลไปสู่ชัยชนะในเกมชิงแชมป์รัฐเมื่อปีที่แล้ว ออสตินจึงหลอกเจคให้บอกเจนนี่เกี่ยวกับการเดิมพันของเขาที่จะเอาชนะปริซิลล่า แกล้งทำเป็นกระซิบกระซาบการเดิมพันลับในหูของเจนนี่ ทำให้เธอจากไปอย่างหงุดหงิดทันที ในคืนงานพรอม ออสตินและเจนนี่ไปด้วยกัน เจคและแคทเธอรีนที่อิจฉาเต้นรำกับออสตินและเจนนี่ โดยแคทเธอรีนเต้นรำในลักษณะทางเพศ เจนนี่หนีไปร้องไห้ขณะเดียวกัน มิทช์และเพื่อนๆ ของเขากำลังมีช่วงเวลาที่ไม่ดีจนกว่าอแมนด้าจะมาถึงและมิทช์ให้จดหมายกับเธอ (ซึ่งเธอตอบว่าเธอไม่ได้มีเซ็กซ์กับผู้แพ้ทุกคนที่ทำเช่นนั้น แต่ให้งานมือของพวกเขา) บรูซที่กระตือรือร้นเชื่อมต่อกับนักเรียนแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศที่กระตือรือร้นพอๆ กัน Areola และ Ox ต่อมาเชื่อมต่อกับแคทเธอรีนหลังจากแบ่งปันโรความสัมพันธ์ที่เรียบง่ายและค่อนข้างแปลก

เจคได้รับรางวัลพรอมคิง และคะแนนโหวตสำหรับราชินีพรอมเท่ากัน ทุกคนคิดว่ามันเป็นระหว่างเจนนี่กับปริสซิลล่า แต่พวกเขาตกใจที่พบว่าฝาแฝดร่วมกัน คาร่าและซาร่า เฟรเทลลี่ชนะราชินีพรอม ระหว่างการเต้นรำแบบดั้งเดิมของกษัตริย์และราชินี เจนนี่ควรจะไปกับออสตินเพื่อไปโรงแรมเจคไปที่ห้องพักของโรงแรมที่เขาพบว่าออสตินมีเซ็กซ์แบบป่าเถื่อนกับผู้หญิงคนหนึ่ง แต่ตกใจที่พบว่ามันเป็นพริสซิลล่าและไม่ใช่เจนนี่ ในขณะที่เลสอัดวิดีโอพวกเขาโดยกางเกงของเขาลง ออสตินบอกเจคว่าเจนนี่ “กลับบ้านไปหาพ่อของเธอ”เจคต่อยออสตินและปริซิลล่าอย่างเย็นชา ทำให้พวกเขาหมดสติเพราะทำให้เจนนี่ขายหน้า จากนั้นเขาก็ต่อยเลสเพราะ “แปลกมาก” (และต่อยถุงพลาสติกที่ลอยอยู่ข้างๆเลส) หลังจากนั้นเขาก็วิ่งไปหาเจนนี่เท่านั้นที่ได้รับแจ้งว่าเธอกำลังเดินทางไปปารีสที่โรงเรียนศิลปะเจคมาถึงสนามบินและเผชิญหน้ากับเธอก่อนที่เธอจะขึ้นเครื่องบิน

Not Another Teen Movie

ก็เป็นหนังจาก เว็บหนัง ที่เหมือนหนังยำจี้เรื่องอื่น เนื้อเรื่องหลักๆมาจาก She’s all that กับอีกหลายๆๆๆๆๆ เรื่อง ที่ชัดๆ จะเป็น Bring it on กับ Cruel intensions ที่เหลือก็จะเป็นรายละเอียดจากหนังอื่นๆ รายละเอียดต้องดูในหนัง ถ้าจะดูให้ขำต้องดูหนังมาค่อนข้างเยอะถึงจะเก็ทมุก บางเรื่องเป็นหนังนอกกระแสถ้าไม่เคยดูมาก่อนอาจจะไม่เข้าใจว่ามันทำเพื่อ??? โชคดีที่เคยดูหนังที่ถูกเอามายำมากกว่า 80% เลยพอจะเก็ทมุกอยู่บ้างแต่รวมๆ ยังไม่ถึงกับขำถ้าเทียบกัน Scary Movie สนุกกว่าเยอะเลย แต่ก็พอดูบันเทิงได้เพื่อฆ่าเวลา