Overdrive | โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์ (2017)

Overdrive

Overdrive

Overdrive | โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์ (2017)

เมื่อพูดถึงรถยนต์ซิ่ง…เร็วแรงเร้าใจแล้ว  เราเชื่อว่าหลายคนคงฝันอยากจะขับรถให้ได้แบบในภาพยนตร์ วาดลีลาสาดโค้ง จนคุณไม่อยากจะรุกจากจอภาพยนตร์ แต่เรื่องไหนบ้างที่แนะนำให้ดูภาพยนตร์จากรถซิ่ง เว็บดูหนังออนไลน์ ถือเป็นอีกความบันเทิงที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงหลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มัน คือภาพยนตร์บันเทิงเหมาะกับคอซิ่งมากๆ Overdrive  โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์ ก็เป็นอีกเรื่องที่สนุกมากๆ

Overdrive  โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์ เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action แอนดรูว์และการ์เร็ต ฟอสเตอร์ น้องชายครึ่งหนึ่งทำงานเป็นโจรขโมยรถยนต์ระดับนานาชาติ โดยมุ่งเป้าไปที่รถยนต์ระดับไฮเอนด์ของตลาด พวกเขาขโมย Bugatti ที่หายากในระหว่างการขนส่งหลังจากถูกซื้อในงานประมูลในฝรั่งเศส โดยไม่รู้ตัวว่ารถคันนี้ถูกซื้อโดยเจ้านายอาชญากรรมมาร์เซลล์ Jacomo Morier คนของโมเรียร์จับพวกเขาได้เมื่อพวกเขาพยายามที่จะขายรถและพาพวกเขาไปที่บ้านของโมเรียร์ที่เขาแสดงให้พวกเขาเห็นโรงรถของเขาที่เต็มไปด้วยรถยนต์ จากนั้นเขาตั้งใจจะยิงพวกเขา แต่เพื่อหนีการลงโทษของพวกเขา พี่น้องเสนอที่จะช่วยโมเรียร์ให้เสร็จสิ้นการสะสมของเขาโดยการขโมย Ferrari 250 GTO ที่หายากในปี 1962 (มูลค่า 38,000,000 ดอลลาร์) ซึ่งเป็นของเจ้านายและคู่แข่งที่โหดเหี้ยม แม็กซ์ เคลมป์ โมเรียร์เห็นด้วยแต่กำหนดเงื่อนไขว่าการขโมยจะต้องดำเนินการภายในหนึ่งสัปดาห์

โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์

พี่น้องรีบรับสมัครทีมในมาร์เซลล์เพื่อดำเนินงาน รวมถึงแฟนของแอนดรูว์ สเตฟานี่และเพื่อนโจรของเธอ เดวิน แอนดรูว์บอกการ์เร็ตว่านี่จะเป็นงานสุดท้ายของเขา พวกเขายังต้องรับมือกับลอเรนต์ญาติของโมเรียร์ที่คอยเฝ้าระวังการปฏิบัติงานของพวกเขา รวมทั้งเจ้าหน้าที่อินเตอร์โพลคู่หนึ่ง การ์เร็ตซึ่งเพิ่งถูกหลอกโดยผู้หญิงที่แกล้งตกหลุมรักเขา เริ่มความสัมพันธ์กับเดวิน สำหรับประกันภัย คนของโมเรียลักพาตัวสเตฟานีในตลาดมาร์เซลล์ แอนดรูว์และการ์เร็ตมาถึงแฟลตของพวกเขา และเดวินบอกพวกเขาว่าสเตฟานีถูกจับตัวไป พวกเขามุ่งหน้าไปที่บ้านของโมเรียร์เพื่อหาสเตฟานีที่ผูกมัดและปิดปากอยู่ใต้ล้อรถที่หมุน ซึ่งลอเรนต์ขู่ว่าจะลดลงบนใบหน้าของเธอ แอนดรูว์และการ์เร็ตสัญญาว่าจะทำงานให้เสร็จ เพื่อช่วยสเตฟานี

เมื่อวันปล้นมาถึง พี่น้องได้ดำเนินการตามแผนของพวกเขา สเตฟานี่ ถูกขังอยู่ในห้องในบ้านของโมเรียร์ พยายามยั่วยวนลอเรนท์และล้มเหลว แม้ว่าเธอจะสามารถขโมยกุญแจประตูของเขาและหนีไปได้ เธอเปิดสัญญาณเตือนภัยบ้านและออกไปพร้อมกับปืนไรเฟิลเพื่อพบกับแอนดรูว์ การ์เร็ตและทีมของพวกเขาที่ประตู มอเรียร์ตระหนักว่าเหตุการณ์ที่นำไปสู่จุดนี้ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเบี่ยงเบนความสนใจที่ซับซ้อนเพื่อให้พวกเขาสามารถขโมยคอลเลคชั่นรถของเขาเอง มอเรียร์เข้าใจเพียงสิ่งที่เกิดขึ้นขณะที่แก๊งกำลังหลบหนีและเขาไล่ล่าพวกเขาไปยังท่าเรือ ระหว่างการไล่ล่า แอนดรูว์ขอแต่งงานกับสเตฟานี และเธอตกลงที่จะแต่งงานกับเขา ในการเผชิญหน้าครั้งสุดท้าย โมเรียร์ถูกฆ่าเมื่อรถของเขาถูกโค้ชมอเตอร์ขนาดใหญ่ขับโดยเดวินชนลงไปในน้ำ เดวินออกไป สัญญาว่าจะโทรหาการ์เร็ต

Overdrive

เหตุการณ์ในหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์HD ไม่มีอะไรเลย หนังเดินตามสูตร Fast เทียบทุกกระเบียดนิ้ว ด้วยฉากเปิดเรื่องวินาศสันตะโรในการจารกรรมรถ ซึ่งเมื่อพิจารณาจากองค์ประกอบในการจารกรรมรถของแอนดรูวส์แล้ว เราก็ได้แต่ตั้งคำถามว่าเขามีชีวิตรอดครบ 32 มาได้อย่างไรจนถึงทุกวันนี้ ถ้าหากเราใช้เกณฑ์ของความเป็นมนุษย์มาพิจารณา หรือเราต้องมองในอีกมุมว่าบางทีเขาอาจจะได้รับพลังพิเศษแบบเดียวกับที่บรรดาตัวละครในแฟรนชายส์ FAST พึงมี นั่นหมายความว่าพวกเขาอาจจะมีรูปกายภายนอกเป็นมนุษย์ แต่ความจริงแล้วพวกเขาอึด ถึก และตายยาก ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจอะไรที่บรรดาฉากลุ้นระทึก หลายฉากจะไม่ได้ทำให้พวกเขากระเทือนแม้แต่ปลายขี้เล็บ ปัญหาที่หนักข้อยิ่งกว่าความสมจริงของตัวละคร คือบทภาพยนตร์ที่อ่อนปวกเปียกจนไม่น่าเชื่อเราก้เลยรู้สึกผิดหวังพอสมควร