Rounders | เซียนแท้ ต้องไม่แพ้ใจ (1998)

Rounders

Rounders

Rounders | เซียนแท้ ต้องไม่แพ้ใจ (1998)

จะว่าไปเราก็เห็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับการพนันมามากพอสมควรสำหรับนักพนันแล้วการที่ได้ชมตัวอย่างของการเล่นพนันที่อยู่ในหนัง ก็คงจะทำให้เกิดความรู้สึกอยากที่จะเสี่ยงโชคหรือเข้าคาสิโนเพื่อท้าทายโชคชะตาและความสามารถกันดูบ้างอย่างแน่นอน สำหรับใครที่เป็นทั้งนักเสี่ยงโชคและแฟนหนังแล้วและก็การได้ดูหนังทุกเรื่องที่เกี่ยวกับการมานานก็คงจะทำให้เกิดความรู้สึกสนุกและอินไปกับบทบาทของตัวละละครเป็นแน่นอนวันนี้เราก็เลยอยากแนะนำภาพยนตร์ เว็บดูหนัง เกี่ยวกับการพนันที่น่าสนใจกับภาพยนตร์เรื่อง Rounders  เซียนแท้ ต้องไม่แพ้ใจ  ว้าวแค่ชื่อไทยก็น่าสนใจแล้ว แต่จะสนุกขนาดไหนต้องไปดูกัน

Rounders  เซียนแท้ ต้องไม่แพ้ใจ เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนว ดราม่า Drama นักเรียนกฎหมายนิวยอร์ก และผู้เล่นโป๊กเกอร์ผู้มีพรสวรรค์ ไมค์ แมคเดอร์มอท ฝันที่จะชนะ World Series of Poker ที่เท็กซัสใต้ดิน ที่เล่นเกมของเท็ดดี้ “KGB” ของรัสเซีย ไมค์ผู้มั่นใจมากเกินไป เสียเงินทั้งหมด $ 30,000 ของเขาในมือเดียว เขย่า เขาสัญญาว่าแฟนและนักเรียนของโจ  เขาลาออกจากโป๊กเกอร์ และมุ่งเน้นไปที่โรงเรียนกฎหมาย ที่ปรึกษาของเขา โจอี้ นิส จะเสนอให้เขาลงทุน เพื่อสร้างเงินใหม่ แต่ไมค์ปฏิเสธ และแทนที่จะยอมรับงานพาร์ทไทม์ เพื่อทำเงินให้สำเร็จหลายเดือนผ่านไป และไมค์ก็รักษาสัญญาของเขา จนกระทั่งเพื่อนวัยเด็กของเขา เลสเตอร์ ” Worm” Murphy ถูกปล่อยตัวออกจากคุก ขณะที่ไมค์เป็นผู้เล่นที่ซื่อสัตย์ Worm เป็นนักต้มตุ๋นและไม่ขอโทษด้วย 

เซียนแท้ ต้องไม่แพ้ใจ

เพื่อช่วยให้ Worm จ่ายหนี้ ไมค์จัดฉากให้เขาเล่นเกมทั่วเมือง และไม่เต็มใจนั่งเล่นเกมขัดขวางการศึกษาของเขาและความสัมพันธ์ของเขากับโจ ไมค์อนุญาตให้ Worm เล่นเป็นเครดิตของเขาที่ชมรมเชสเตอร์ฟิลด์ แต่ Worm เอาเงิน 10,000 ดอลล่าร์ และเริ่มต้นแท็บในนามของไมค์ หนอนได้เข้าถึง Grama แมงดาอันตราย, ผู้ซึ่งได้ซื้อหนี้ของ Worm ตอนนี้หนอนเป็นหนี้โดยตรง $ 25,000 ต่อกรัมม่า, ผู้ทำงานให้กับ KGB ยายเอาเงิน 10,000 เหรียญของอุกาบาตไปขู่ว่าจะจ่ายส่วนที่เหลือ เมื่อไมค์กลับไปใช้ชีวิตโป๊กเกอร์และเพื่อนๆ ของเขา โจก็จบความสัมพันธ์ของพวกเขาไมค์ได้เรียนรู้จากเพทรา ที่เชสเตอร์ฟิลด์ ว่า Worm ได้เพิ่มหนี้ 6,000 ดอลลาร์ในนามของไมค์ ในแอตแลนติกซิตี้ เวอร์มบอกไมค์เกี่ยวกับหนี้ของเขาต่อกรัม่า แต่ไม่ยอมรับว่าเขาทำงานให้ KGB ไมค์เสนอให้แกรน่าว่าหนอนจ่ายเงินเดือนสัปดาห์; กรามาพิจารณาข้อเสนอ แต่ยังล้อเลียนหนอนสำหรับความไม่สามารถที่จะจ่ายเงินให้เขา หนอนตอบสนองด้วยการดูถูก Grama และเมื่อทั้งสองเกือบจะตีกัน ไมค์แก้ปัญหาโดยการตกลงที่จะรับรองสำหรับ Worm และ Grama โกรธให้พวกเขาห้าวันที่จะจ่ายเงินที่เหลือ 15,000 ดอลลาร์ ไมค์ตัดสินใจที่จะช่วยให้ Worm ได้เงินโดยการเล่นในหลายเกมในและรอบเมืองในช่วงชัยชนะ 

ไมค์ได้เงิน 7.200 ดอลล่าร์ในสามวัน แต่ยังคงต้องการเพิ่มเป็นสองเท่าใน 48 ชั่วโมง หนอนชี้ทางไมค์ไปยังเกมนอกเมือง ที่จัดขึ้นโดยทหารรัฐนิวยอร์ค ที่ซึ่งเขาชนะเกือบ 15,000 เหรียญเต็ม ก่อน Worm จะเข้าร่วมเกมโดยไม่คาดคิด เจ้าหน้าที่จับพวกหนอนได้ เพื่อช่วยไมค์ พวกเขาถูกซ้อมและปลดเงินทั้งหมด หนอนสารภาพว่า Grama ทำงานให้กับ KGB ด้วยชีวิตของพวกเขาอยู่ในอันตราย เวอร์มตัดสินใจที่จะหนี แต่ไมค์กลับเข้าไปในเมือง ตัดความสัมพันธ์กับ Worm มค์เปิดเผยแรงจูงใจของเขา ที่ต้องเสี่ยงกับโชคชะตาที่คลับของเคจีบี และเหตุผลที่เขาคิดว่าเขาสามารถแข่งขันได้ และอาจจะชนะ World Series of Poker สุดท้ายเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อต้องไปดูกัน

Rounders

หลังจากเราชมภาพยนตร์ เว็บดูหนังHD จบเราค่อนข้างชอบคือรู้แหละตัวหนังมันไม่ได้ Perfect มาก เป็นหนังการพนัน ดูรู้เรื่องเลย ไม่ว่าจะมุมกล้อง การถ่ายทำ หรือการตัดต่อต่างๆ ออกแบบแต่ละซีนออกมาได้ยอดเยี่ยมจริงๆ สรุปแล้ว หนังที่ดูได้เพลินๆ ดำเนินเรื่องเรียบง่าย แต่สนุก ระทึก ตัวหนังมีเหตุผลมารองรับการกระทำต่างๆ ของตัวละคร มีการใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ ที่ส่งผลต่อเนื่องเรื่องต่างๆ อาจจะมีช่องจุดบกพร่องไปบ้าง แต่ก็ถือว่าเล็กน้อยประปรายในส่วนของเนื้อเรื่อง ด้านนักแสดงก็ดีมากๆ ได้เบอร์ใหญ่สมัยวัยรุ่นมาเล่นหลายคนได้ปล่อยของเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่ดีมากเรื่องหนึ่ง