Sky of Love | รักเรานิรันดร (2007)

หนังออนไลน์

Sky of Love | รักเรานิรันดร (2007)

 

ปี 2020 เป็นที่สถานการณ์โลกปั่นป่วนและวุ่นวายมากๆ ทั้งการพบเจอจานบิน UFO ความขัดแย้งระหว่างอิหร่านและอเมริกา สถานการณ์ Covids-19 ที่ระบาดไปทั่วโลก ส้างความชิบหายล้มเป็นโดมิโน่ต่อ ถ้ากีฬาก็เลื่อน คอนเสิร์ตก็เลื่อน ภาพยนตร์ หนังออนไลน์ หลายเรื่องก็เลื่อนออกไป ไหนจะสถานการณืบ้านเมืองสุดเดือดในหลายๆประเทศทั้งเมียนมาและไทยเองก็ด้วยเช่นกัน แถมมีคนดังเสียชีวิตเยอะมากทั้ง แชดวิก โบสแมน , ฌอน คอนเนอรี่ , โคบี ไบรอันต์ , พัคจีซอน , ยูโกะ ทาเคอุจิ , ยูโกะ ทาเคอุจิ และ ฮารุมะ มิอูระ ซึ่งเราก็ขอแสดงความเสียใจด้วย พอพูดถึง ฮารุมะ มิอูระ เขาเป็นนักแสดงชายที่มากฝีมือคนหนึ่งของญี่ปุ่นวันนี้เราเลยอยากแนะนำผลงานของเขาที่เราชอบมากๆเรื่องหนึ่งกับภาพยนตร์เรื่อง Sky of Love  รักเรานิรันดร

 

Sky of Love  รักเรานิรันดร เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นแนว โรแมนติก Romance ผลงานจากค่าย Toho กำกับภาพยนตร์โดย Natsuki Imai นำแสดงโดย Yui Aragaki , Haruma Miura , Keisuke Koid , Asami Usuda , Karina , Aoi Nakamura , Haru , Ryuji Yamamoto , Yumi Asō , George Takahashi และ Yūko Asano

 

เป็นเรื่องราวของ หนังออนไลน์ ดำเนินเรื่องด้วย มิกะ ทาฮาระ เด็กสาวชั้นมัธยมปลายปีหนึ่งที่ยังไม่เคยมีความรัก เธอได้ทำโทรศัพท์มือถือหายและพบว่าโทรศัพท์ของเธออยุ่ที่ชั้นวางหนังสือของห้องสมุด จู่ ๆ ก็มีคนโทรมาหาเธอ ซึ่งเป็นเบอร์ที่เธอไม่รู้จัก ซึ่งเขาเป็นคนที่เจอโทรศัพท์ของเธอนั่นเอง ตลอดการปิดเทอมภาคฤดูร้อนมิกะและผู้โทรลึกลับก็ได้ติดต่อกันอยู่ตลอด และทั้งสองคนก็ได้ตกลงที่จะพบกันในวันเปิดเทอม       เมื่อวันเปิดเทอมมาถึง มิกะก็ได้พบเจอกับผู้โทรลึกลับ นั่นก็คือ ฮิโระ เพื่อนร่วมชั้นที่ดูน่ากลัว เธอจึงวิ่งหนีเขา แต่แล้วเธอก็รู้ว่าความจริงแล้วฮิโระไม่ใช่คนน่ากลัว และตัดสินใจคบกับเขา ต่อมามิกะเธอได้รู้ว่าฮิโระพึ่งเลิกกับ ซากิ เพื่อมาคบกับเธอ ทำให้ซากิเกลียดเธอมาก และจ้างคนกลุ่มหนึ่งไปข่มขืนมิกะ  เมื่อฮิโระรู้ว่ามิกะพบเจอกับอะไรมาเขาและมินาโกะพี่สาวของเขาก็ได้ลงโทษซากิและชายกลุ่มนั้น แต่มิกะก็ยังคงถูกคุกคามที่โรงเรียน เมื่อซากิกระจายข่าวลือเกี่ยวกับเธอ ฮิโระปกป้องมิกะจากการข่มขู่ทั้งหมด

Sky of Love | รักเรานิรันดร (2007)
Sky of Love | รักเรานิรันดร (2007)

มิกะ เธอก็ยืนยันกับเขาว่าเธอไม่กลัวที่จะอยู่กับเขา   ต่อมามิกะเกิดตั้งท้องหลังจากเธอและฮิโระได้มีอะไรกันในห้องสมุดโรงเรียน ฮิโระตื่นเต้นมาก และได้เปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อจะได้เลี้ยงดูลูกของเขา แต่สุดท้ายทุกอย่างก็ต้องจบลงเมื่อซากิได้ผลักมิกะจนล้ม ทำให้มิกะแท้งลูก มิกะและฮิโระจึงได้สร้างหลุมฝังศพให้ลูกและสัญญากันว่าจะมาที่นี่ทุก ๆ วันคริสต์มาสอีฟ  ชั้นปีที่ 2 ฮิโระเริ่มตีตัวออกห่างจากตัวเองมิกะและเลิกกับเธอ เธอเสียใจมาก ทำให้เธอปิดกั้นและไม่พร้อมที่จะเปิดใจให้กับใครอีกเลย ต่อมาเธอได้พบกับนักศึกษาที่ชื่อ ยู เขารับรู้เรื่องราวที่เธอพบเจอ จึงเกิดความเห็นอกเห็นใจและคอยปลอบโยนเคียงข้างเธอเสมอ จนเธอใจอ่อนยอมคบกับยู เมื่อวันคริสต์มาสอีฟมาถึง มิกะได้มาที่หลุมฝังศพของลูกเธอ แต่ปีนี้เธอได้เจอกับโนซามุ แทนที่จะเป็นฮิโระ และเธอก็ได้รู้ความจริงว่าทำไมฮิโระถึงทิ้งเธอไป สุดท้ายเรื่องราวจะเป็นยังไงต้องไปรับชม

 

หลังจากเราชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ยอมรับเลยว่าน้ำแตกไหลเป็นแม่น้ำเลย มันไม่ใช่ หนังออนไลน์HD รักสดใสยอมรับว่าเห็นชื่อเรื่องยังไงก็หนังรักสดใส แต่ดันดาม่าหนัก  แต่รวมๆมันเป็นหนังรักที่งดงาม ประสบการณ์ชีวิตที่ผ่านมาของแต่ละคนอาจจะทำให้เราทัชเรื่องนี้ได้ไม่ยาก เรื่องราวมันสมจริงๆนะไม่ได้เกินจริง ยกเว้นการตัดสินใจของตัวละครในบางจุด นางเอก อารางากิ ยุอิ (Aragaki Yui) ก็น่ารักมากๆเลย ส่วนพระเอก มิอุระ ฮารุมะ (Miura Harumaก็เท่มากน่าเสียดายที่เขาต้องจากโลกนี้ไปแล้ว  อีกสิ่งที่ชอบคือเพลงเพราะมาก เพลงช่วยให้เราซึ้งขึ้นไปอีกขยี้ต่อมน้ำตา เพลง Heavenly days นางเอกร้องเพราะมากเป็นเพลงที่เราชอบสุดในเรื่องนี้แล้ว  ด้านเทคนิคภาพยนตร์อาจจะไม่ได้โดดเด่นเท่าแต่ไม่แย่มี Mood and Tone ที่เราว่าผู้กำกับควบคุมได้ดี