Teen Titans Go! To the Movies | ทีน ไททันส์ โก ฮีโร่วัยเกรียน (2018)

Teen Titans Go! To the Movies

Teen Titans Go! To the Movies

Teen Titans Go! To the Movies | ทีน ไททันส์ โก ฮีโร่วัยเกรียน (2018)

เราเคยโดนด่า “โตแล้วยังมัวนั่งดูการ์ตูนอยู่อีก” ในตอนนั้นเราก็คิดในใจว่าทำไมเราชอบดูการ์ตูนแล้วมันผิดตรงไหน การดูการ์ตูนก็ไม่ได้ผิดกฎหมายอะไรทำไมจะดูไม่ได้ คนบนโลกใบนี้ก็มีหลายล้านคนที่โตแล้วก็ยังคงชอบดูการ์ตูนอยู่เลย แล้วเราผิดตรงไหนที่ผมจะดูการ์ตูน ในการความรู้สึกของผมการดูการ์ตูน เว็บดูหนัง ก็ไม่ได้ต่างจากการดูหนังหรือดูซีรีส์อะไรเลย การ์ตูนบางเรื่องก็มีเรื่องราวมีการเดินเรื่องที่เข้มข้นไม่แพ้กับหนัง ส่วนบางเรื่องก็ทำมาสนุกกว่าหนังด้วยซ้ำ แต่จะว่าไปไม่ว่าจะเป็นหนัง ซีรีส์หรือการ์ตูนสมัยนี้เขาก็ดีมากๆงวันนี้เราเลยอยากแนนะนำภาพยนตร์แอนนิเมชั่น ดีๆ ที่ดัดแปลงจาก DC MIC กับภาพยนตร์เรื่อง Teen Titans Go! To the Movies  ทีน ไททันส์ โก ฮีโร่วัยเกรียนจะดีหรือไม่ต้องไปลอง

Teen Titans Go! To the Movies  ทีน ไททันส์ โก ฮีโร่วัยเกรียน เป็นภาพยนตร์อเมริกัน แอนนิเมชั่น Animation แนว ผจญภัย Adventure  โดย Teen Titans GO! to the Movies จะพาคุณไปพบกับเหล่าฮีโร่สุดเทพจอมเสียดสีในภาพยนตร์เรื่องแรกที่แสนจะอลังการของพวกเขา ในแอนิเมชั่นสดใหม่ ความเฉลียวฉลาดที่ชวนให้ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ไม่ค่อยเหมาะกับเด็กๆ สักเท่าไหร่ และเต็มไปด้วยมุขตลกร้ายๆ ที่สำหรับยุคแห่งซูเปอร์ฮีโร่ เติมเต็มให้สมบูรณ์แบบด้วยดนตรีที่หลากหลาย ก็ดูเหมือนว่าเหล่าฮีโร่วัยรุ่นตัวหลักๆ

ทีน ไททันส์ โก ฮีโร่วัยเกรียน

จะมีหนังของตัวเองให้เล่นกันหมดแล้วทุกคน ยกเว้นทีน ไททันส์ ก็นั่นแหละ ! ดังนั้นผู้นำอย่างโรบินจึงต้องดิ้นรนหาวิธีแก้ไขสถานการณ์นั้น และเปลี่ยนสถานภาพของตัวเองจากแค่ผู้ช่วยฮีโร่ ให้กลายเป็นดาวดวงใหม่บ้างเสียที ขอแค่มีผู้กำกับฮอลลีวูดที่เทพที่สุดมองเห็นพวกเขาบ้างเท่านั้น ด้วยความคิดสุดบ้าระห่ำ และดนตรีในหัวใจ ทีน ไททันส์ จึงมุ่งสู่เมืองทินเซลเพื่อตามล่าความฝัน แต่พวกเขากลับถูกชักนำให้หลงไปอีกทางโดยสุดยอดอภิมหาวายร้ายและแผนการร้ายเพื่อยึดครองโลก ทุกสิ่งผิดแผนไปซะหมด และทีมก็ค้นพบว่ามิตรภาพและจิตวิญญาณในการต่อสู้ของพวกเขากำลังหายไป เหล่าไททันส์จะต้องเชื่อมั่นในตัวเอง 

เพื่อให้พวกเขากลับมาผงาดได้อีกครั้ง !หนังสนุกมากๆ เลย ล้อมันทุกสิ่งทุกอย่าง เหมือนภาพยนตร์เรื่อง Deadpool เลยเอาตั้งแต่เปิดขึ้นมา มันก็ล้อโลโก้ DC ล้อหนังค่ายตัวเอง ล้อ Comic ค่ายตัวเอง ล้อทีมงานคนสร้างหนังในค่ายตัวเอง ล้อหนังและตัวละคร Marvel แถมมี Stan Lee โผล่มาให้เห็นบ่อยๆ และเด่นชัดมากยิ่งกว่าตอนลุงแกไปโผล่มาในหนังของ Marvel ซะอีก แค่ล้อหนังฮีโร่ด้วยกันมันไม่มากพอ มันไปล้อการ์ตูน Disney แค่นี้ว่ามันล้อเยอะแล้ว มันยังไม่สาแก่ใจ มันข้ามขั้นไปล้อมังงะของ ล้อหนัง Back To The Future นอกจากล้อทุกอย่างบนโลกนี้ ตัวหนังยังอุดมไปด้วย Eastern Egg ทั้งเรื่อง มีทั้งฮาทั้งแป๊กปนๆ กันไปมี 

Teen Titans Go! To the Movies

หลังจากเราดูภาพยนตร์จาก เว็บดูหนังHD ชอบมากๆ มีเนื้อเรื่องแต่เนื้อมันเบาสมองมาก ทั้งที่มันนำเสนอแนวเดียวกัน แนวตลก มาแนวน่ารักเหมือนๆ กัน แต่ตัวหนังขาดความ Strong Message เวลามีดราม่าก็ไปไม่สุด หนังแม่งหลวมๆ ไปหมดทั้งเรื่อง ขาดความจริงจังอย่างสุดๆ แต่ถ้าเรื่องความบ้าแม่งโครตได้!! มันล้อทุกอย่างเกรียนกว่าที่ LEGO Batman ทำไว้พอตัวเวลาดูต้องทำหัวให้โล่ง อย่าคิดเยอะ ไม่เหมาะสำหรับคนชอบดูหนังเครียดที่ใช้แนวคิด เพราะตัวหนังมันเกรียนกันมากๆ สามารถ Break 4th Wall ได้เหมือน Deadpool ด้วยการคุยกับคน เป็นหนังที่เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี แต่ถ้าเป็นติ่ง Superheroes ติ่ง Marvel ก็ควรดูเพราะมีสิ่งที่เกี่ยวข้องกับ Marvel ด้วย แต่ถ้าเป็นติ่ง DC ถ้าได้ดูคงเจออะไรที่ชวนว้าวและก็ฟินกันไปโดยรวมแล้วคือสนุกครับ ฮาและน่ารักดีครับแนะนำให้ทุกคนได้ดูครับ