The Art Of Self-Defense | ยอดวิชาคาราเต้สุดป่วง (2019)

The Art Of Self-Defense

The Art Of Self-Defense

The Art Of Self-Defense | ยอดวิชาคาราเต้สุดป่วง (2019)

ช่วงนี้อยู่บ้านกันจนเบื่อ เชื่อว่าต้องมีผู้ชมไม่น้อยที่มีอาการหนักหัวกับงานที่ทำในแต่ล่ะวันซะเหลือเกิน ซึ่ง ภาพยนต์แนว Comedy ที่จะมาเป็นหนึ่งในหนทางที่ช่วยคลายเครียดได้เป็นอันดับต้นๆ เลยทีเดียว กับภาพยนต์ที่มีชื่อเรื่องว่า The Art Of Self-Defense  ยอดวิชาคาราเต้สุดป่วง เป็นหนังจากปี 2019 ที่มีผู้ชมไม่น้อยที่เคยเห็นผ่านตาแต่ก็ไม่กล้าเข้าไปดูอาจจะ เว็บหนังHD เป็นเพราะโปสเตอร์หรือการโปรโมทที่มาไม่ถึง ที่ต้องบอกเลยว่าพลาดด้วยฝือมือการแสดงของ Jesse Eisenberg นักแสดงที่มีคาเล็กเตอร์เป็นของตนเองสูง Imogen Poots,  Alessandro Nivola และอีกคับคลั่งที่พร้อมจะมาเสริฟ์ความฮาได้ทุกเวลาซึ่งตัวหนังกำกับโดย Riley Stearns 

The Art Of Self-Defense  ยอดวิชาคาราเต้สุดป่วง เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action เป็นเรื่องราวของหนุ่มเนิร์ดคนนึงชื่อ Casey ที่เเต่ละวันทำงาน ทำงานเเละทำงาน ไม่ค่อยจะมีเพื่อนสักเท่าไหร่ เรียกได้ว่าชีวิตน่าเบื่อมากๆเลย ตัวของเขาพยายามเข้าพวกเเล้วเเต่กลับโดนไล่ไม่ให้เข้ากลุ่มอยู่เสมอมา เขาจึงมีเพียงสุนัขตัวโปรคู่ใจ ซึ่งเป็นเพื่อนรักของเขา ให้เขาไม่เหงาและไม่เยบื่อไปมากกว่านี้  วันนึงเขากลับมาบ้านเเละพบว่าอาหารสุนัขหมด Casey เลยจำเป็นจะต้องเดินออกจากบ้านไปยังชุปเปอร์มาร์เก็ตกลางดึกคืนนึง 

ยอดวิชาคาราเต้สุดป่วง

เรียกได้ว่าถึงคราวซวยของเขาเมื่อเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับเขา ซึ่งเขาไม่รู้ตัวว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเขารู้เพียง โดยมีมอเตอร์ไซด์สีดำ 2 คันพร้อม ได้ขับรถตามเขาเเละทำร้ายเขาจนสาหัสจนเขาต้องหยุดงานไปหลายอาทิตย์ ซึ่งช่วงที่หยุดงานเขาได้เดินไปซื้อปืนเพื่อป้องกันตัว เเต่การซื้อปืนในประเทศสหรัฐนั้นต้องมีใบอนุญาติครอบครองปืน ซึ่งต้องรอทางการยืนยันสิทธิการครอบครองปืนก่อน ซึ่งเขารู้สึกรอไม่ไหวแล้ว เมื่อ Casey ไม่ได้ปืนตามที่ต้องการทำให้เขาได้เดินผ่าน โรงเรียนศิลปะป้องกันตัวคาราเต้ ซึ่งเขาได้เขาไปดูเเละสนใจที่จะเรียนศิลปะป้องกันตัวนี้มากๆเขาตัดสินใจเข้าร่วมโรงเรียนแห่งนี้ เเละเขาได้พบกับ Anna ซึ่งเป็นศิษย์เก่าเเก่ตั้งเเต่ Sensei คนเก่า ซึ่งเป็นคนสอน Casey 

วันเวลาผ่านไปเขาฝึกฝนจนเริ่มมีฝีมือมากขึ้นแต่เขาก็สนิทกับอาจารย์มากขึ้นนอกจากนี้เขายังได้เข้าร่วมการเรียนภาคดึกที่ได้แค่บางคนเท่านั้น แต่ท้ายที่สุด Anna ก็บอกความจริงบ้างอย่างจนเขาพบเรื่องเหลือเชื่อขึ้นในห้องลับของ Sensei กระทั่งเขาได้พบความจริงว่าเป็นการจัดฉากของอาจารย์ Sensei ซึ่งเป็นคนทำร้ายเขาทั้งเเต่เริ่มต้น ทำให้โกรธมากจนท้าอาจารย์ของเขาต่อสู้ด้วยกัน เเต่เเล้วเมื่อทั้งคู่ได้พร้อมที่จะต่อสู้ เขาหยิบปืนยิงหัวอาจารย์พร้อมบอกกับลูกศิษย์คนอื่นๆ ว่าเขาสามารถเอาชนะอาจารย์เขาด้วยนิ้วชี้เพียงนิ้วเดียว ได้หรือไม่ต้องลองดูกัน

The Art Of Self-Defense

หลังจากเราชมภาพยนตร์จาก เว็บหนังใหม่HD เราชอบมากๆ เลยดูแล้วประมทับใจพอสมควร The Art Of Self-Defense  ยอดวิชาคาราเต้สุดป่วงนั้นเป็น  ภาพยนต์แนว Comedy ที่ไม่จำเป็นจะต้องคิดอะไรมากเพียงแค่ปล่อยสมองให้ผ่อนคล้ายไปกับความฮาของเรื่อง The Art Of Self-Defense  ยอดวิชาคาราเต้สุดป่วง ที่ได้นักแสดงคุณภาพหลายท่านมาช่วยส่งต่ออารมณ์ความข่ำขันที่มากับมุกตลกสุดจะคิดได้ที่เป็นส่วนที่ขาดไปไม่ได้เลยของภาพยนต์แนวนี้ และกราฟฟิกของเรื่องที่ดูมีศิลปะที่ผสมความกวนเข้าไปเล็กน้อยก็ถือว่า       คือตอนแรกเข้าใจว่ามันจะเป็นหนังตลกบ้าบอไง ดูๆ ไปก็รู้สึกว่าแม่งฝืดแน่ กูเข้าไม่ถึงตามเคย แต่พอเรื่องยิ่งดำเนินไปยิ่งว้าวหวะเฮ้ย บทดีใช้ได้ทีเดียว ดาคแต่ก็ไม่ทิ้งความตลกมันเลยออกมาดีแบบแปลกๆ อย่างไม่น่าเชื่อ แต่ก็ไม่ได้ลึกหรือละเอียดละออหรือสุดลิ่มทิ่มประตูมากนัก ก็น่าเสียดายตรงนี้ไป แต่โดยรวมนี่คือดีแล้ว ที่ต้องขอชมเลยก็คือมุขตลกในหนังกับทีมนักแสดง เป็นภาพยนต์อีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว