The Layover | ศึกชิง “นาย” เลย์โอเวอร์ (2017)

The Layover

The Layover

The Layover | ศึกชิง “นาย” เลย์โอเวอร์ (2017)

นี่คือหนังตลก เว็บดูหนัง เรื่องราวสุดฮาที่ช่วยผ่อนคลายความเคลียดได้เป็นอย่างดี ถ้าหากใครอยากจะผ่อนคลายในวันหยุดอย่างแท้จริงละก็ไม่ควรพลาดหนังแนวนี้กันเลยนะขอบอก ฮ่าๆ และสำหรับใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวนี้ละก็ เราก็มีหนังน่าสนใจมาแนะนำอีกหนึ่งเรื่อง นั่นก็คือ The Layover  ศึกชิง “นาย” เลย์โอเวอร์ นั่นเองบอกเลยสนุกและตลกดี

The Layover  ศึกชิง “นาย” เลย์โอเวอร์  เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy เคทและเม็กเป็นเพื่อนวัยเด็กและเพื่อนร่วมห้องในซีแอตเทิลประสบกับช่วงเวลาที่เครียด เคทเป็นครูสอนภาษาอังกฤษในโรงเรียนมัธยมที่กำลังถูกครูใหญ่มอสกดดันให้ลาออก ในขณะที่เม็กเป็นผู้ขายเครื่องสำอางที่กำลังดิ้นรน หลังจากดื่มเหล้าคืนหนึ่ง เม็กแนะนำให้พวกเขาไปพักร้อนด้วยกันเพื่อหนีชีวิตที่เครียดของพวกเขา เคทไม่เต็มใจ แต่ในที่สุดก็ยอมรับเนื่องจากเม็กได้จองตั๋วที่ไม่สามารถคืนเงินได้ไปยังฟอร์ตลอเดอร์เดลโดยใช้ไมล์บินบ่อยของเคทแล้ว บนเครื่องบิน เคทและเม็กนั่งข้างไรอัน นักดับเพลิงรูปหล่อระหว่างทางไปงานแต่งงาน ผู้หญิงทั้งสองถูกดึงดูดจากเขาทันทีและเริ่มจีบเขาอย่างไม่อาย ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากเที่ยวบิน เครื่องบินถูกเบี่ยงเบนไปยังเซนต์ หลุยส์เพราะพายุเฮอริเคนเตือน ผู้หญิงถูกนำตัวไปที่เชอราตันในท้องถิ่นและพบกับไรอันซึ่งเชิญพวกเขาไปดื่มที่คลับของโรงแรม ก่อนเข้านอน เคทบอกเม็กว่าเธอจะสู้กับเธอเพื่อความรักของไรอัน

ศึกชิง “นาย” เลย์โอเวอร์

เมื่อทราบว่าพายุเฮอริเคนจะย้ายออกจากฟลอริด้า ไรอันก็สามารถนั่งรถจากเครก พนักงานขายเครื่องประดับที่เคยชอบเม็กแต่ถูกเธอปฏิเสธอย่างต่อเนื่อง และผู้หญิงก็ขอตามไปด้วย เคทแสดงภาพถ่ายวัยเด็กที่น่าอายของเม็กให้ผู้ชายดูเพื่อความบันเทิงของพวกเขาและเพื่อตอบสนอง เม็กล็อคเคทในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน บังคับให้เคทหลบหนีผ่านหน้าต่างสูงที่ปกคลุมไปด้วยอุจจาระ กลับเข้าไปในรถ เคทแกล้งทำเป็นบาดเจ็บเพื่อรับการนวดจากไรอัน ทำให้เม็กต้องวางยานอนหลับลงในขวดไวน์เพื่อให้เคท เมื่อเคทปฏิเสธที่จะดื่ม เครกซึ่งกำลังขับรถจะนำมันไปสู่ความสยองขวัญของเม็กแทน หลังจากไม่กี่ชั่วโมง เครกก็หมดสติและชนรถ บังคับให้ทั้งสี่ใช้เวลาทั้งคืนที่โรงแรมเมื่อเคทเห็นยาในขวด เธอขอห้องพักในโรงแรมสำหรับตัวเอง เม็กบอกว่าเธอสามารถมีไรอันได้ แต่เคทประกาศว่าเธอไม่เคยต้องการไรอันและเพียงแต่ไม่ต้องการให้เม็กมีเขา เม็กตัดสินใจที่จะไปที่บาร์ท้องถิ่นที่เครกเข้าร่วมกับเธอ เมื่อเครกล้มเหลวในการสร้างความประทับใจให้กับเม็ก เขาแนะนำให้เธอเปิดใจกับคุณสมบัติของผู้ชายคนอื่น ๆ กลับไปที่โรงแรม ไรอันทำพาสที่เคทที่ยอมแพ้และมีเซ็กซ์อย่างเข้มงวดกับเขา ในตอนเช้าตอนอาหารเช้า เม็กบอกเคทว่าพวกเขาไม่ควรเสี่ยงต่อมิตรภาพของพวกเขากับผู้ชาย แต่เมื่อเม็กปล่อยให้ลื่นไหลว่าไรอันมีกระเจี๊ยวปลอม บางอย่างที่เคทเคยเห็นจากการมีเซ็กซ์กับเขา

 เคทตระหนักว่าเม็กมีเซ็กซ์กับไรอันเช่นกันและทั้งสองเข้าสู่การต่อสู้ทางกายภาพ ทำให้ล็อบบี้ของโรงแรมยุ่งเหยิงในกระบวนการ การต่อสู้ของพวกเขาจบลงเมื่อผู้จัดการโรงแรมเรียกตำรวจเกี่ยวกับพวกเขา เครกเปิดเผยกับตำรวจว่าไรอันได้เอารถของเขาไปงานแต่งงานตรงเวลา เมื่อเขาดูโปรไฟล์ Google Plus ของไรอัน เขาเห็นว่าไรอันคือคนที่กำลังจะแต่งงาน เผยเรื่องนี้ให้ผู้หญิงเห็น ตกตะลึง พวกเขาขอร้องให้ปล่อยตัวเพื่อหยุดการแต่งงาน และถูกปล่อยตัวหลังจากจ่ายค่าเสียหายให้กับล็อบบี้ ทั้งสองคนมาถึงโรงแรมในฟอร์ตลอเดอร์เดลซึ่งมีการแต่งงาน แต่มันก็สายเกินไปที่จะหยุดมัน

The Layover

ภาพยนตร์จาก เว็บดูหนังHD เรื่องนี้ให้ความรู้สึกที่คล้ายหนังเก่าๆบ้าง เน้นมาสร้างอิมแพ็คในหลายจุด เน้นพล็อตทวิสต์ที่หักมุมซ้ำๆ หักมุมไปมา ปั่นหัวผู้ชม และยากเหลือเกินที่จะคาดเดาว่าสุดท้าย หนังเรื่องนี้มันจะดำเนินไปอยู่ตรงจุดไหนหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่สนุกมาก งานกำกับโคตรดี บทดูมีน้ำหนักและลงตัวมาก นักแสดงฝีมือยอดเยี่ยมทุกคน โปรดักชั่นต่างๆ คุ้มทุนสุดๆ และนี่อาจจะเป็นหนังที่ดีและสนุกอันดับต้นๆ